Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Nam - 0962 943 686

Mr.Nam - 0962 943 686

Mr Nhân - 0962 094 686

Mr Nhân - 0962 094 686

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
BÁN DÂY CUROA DÒNG CHENGLONG 507, M3, H5 , H7 CHÍNH HÃNG YUCHAI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

BÁN DÂY CUROA DÒNG CHENGLONG 507, M3, H5 , H7 CHÍNH HÃNG YUCHAI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

(1 đánh giá)

TRUNG QUỐC

Mọi chi tiết xin liên hệ: MR.NAM - 0962.943.686.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: mẫu dây curoa dòng chenglong, với các dòng như: 507, M3, H5, H7. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu mới 100% chuẩn chính hãng nhà máy tại TRUNG QUỐC về phục vụ nhu cầu thay thế lắp đặt trong nước. Sản phẩm đang có sẵn tại HÀ NỘISÀI GÒN.

 

❇❇❇Công Ty Phụ Tùng oto Bảo Ngọc Chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng dành cho xe Trung Quốc như: Howo, A7, Shacman, Chenglong, Hyundai xcient, Camc, Dongfeng, Jac , Thaco auman ….vv

* Phụ tùng sơ mi rơ mooc như : mâm mooc, chân chống mooc, tay răng cầu mooc, gật gù mooc, đinh mâm mooc,....vv

* Phụ tùng xe bồn trộn bê tông như: Hộp giảm tốc, bơm thủy lực, mô tơ thủy lực,hệ thống máng xả và phễu trộn, bi con lăn, két làm mát dầu thủy lực,....vv

* Phụ tùng xe chuyên dụng như: cóc ben, cóc đóng cẩu, bơm nước, súng phun, bơm xăng dầu, hệ thống thủy đồ thủy lực,....vv

_____________________________________________________

BÁN DÂY CUROA CHENGLONG HÃNG YUCHAI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dây curoa là một linh kiện quan trọng giúp chuyển động từ động cơ đến các bộ phận khác trên xe tải. Có các dụng giúp chuyển tải ổn định và hiệu quả cho động cơ, hay mén khí, máy phát điện, trong quá trình sử dụng dây curoa có vấn đề cháy hỏng hay đứt đoạn ảnh hưởng không nhỏ đến các động cơ khác trên xe tải.

Chính về thế công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối ra trị trường mẫu dây curoa nhãn hiệu YUCHAI lắt đặt cho dòng xe tải CHENLONG. với các mã số tương ứng với các dòng xe trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về dây curoa tại kho công ty chúng tôi.

Ngoài dây curoa của dòng CHENGLONG trên thì công ty chúng tôi còn cung cấp các mẫu phụ tùng thay thế sửa chữa dòng xe CHENGLONG như; mặt nạ, badosoc, bàn ép, lá côn, gương chiếu hậu, chắn nắng, đèn pha, chắn bùn, ...vv.

Các sản phẩm phụ tùng được công ty chúng tôi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn đầu ra nhà máy sản xuất tại TRUNG QUỐC với chính sách bảo hành của nhà máy phù hợp với từng sản phẩm. Với châm ngôn của công ty " hợp tác - bên vững - phát triển". Uy tín tạo nên thương hiệu.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)