Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

MR.NAM - 0962.943.686.

MR.NAM - 0962.943.686.

MR.NHÂN - 0962.094.686

MR.NHÂN - 0962.094.686

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
GIOĂNG NẮP BỒN XE MOOC CHỞ XI MĂNG RỜI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

GIOĂNG NẮP BỒN XE MOOC CHỞ XI MĂNG RỜI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

(1 đánh giá)

TRUNG QUỐC

Mọi chi tiết xin liên hệ: MR.NAM - 0962.943.686.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: mẫu giăng nắp bồn xe mooc chở xi măng rời, sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu 100% tại nhà máy sản xuất bên TRUNG QUỐC về phục vụ nhu cầu thay thế sửa chữa của thị trường trong nước. Sản phẩm đang có sẵn tại hai cơ sở của công ty HÀ NỘISÀI GÒN.

 

❇❇❇Công Ty Phụ Tùng oto Bảo Ngọc Chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng dành cho xe Trung Quốc như: Howo, A7, Shacman, Chenglong, Hyundai xcient, Camc, Dongfeng,  Thaco auman ….vv.

* Phụ tùng sơ mi rơ mooc như : mâm mooc, chân chống mooc, tay răng cầu mooc, gật gù mooc, đinh mâm mooc,....vv.

* Phụ tùng xe bồn trộn bê tông như: Hộp giảm tốc, bơm thủy lực, mô tơ thủy lực,hệ thống máng xả và phễu trộn, bi con lăn, két làm mát dầu thủy lực,....vv.

* Phụ tùng xe chuyên dụng như: cóc ben, cóc đóng cẩu, bơm nước, súng phun, bơm xăng dầu, hệ thống thủy đồ thủy lực,....vv.

____________________________________________

NƠI BÁN GIĂNG NẮP BỒN XE MOOC CHỞ XI MĂNG  TỐT NHÁT THỊ TRƯỜNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế của thị trường trong nước, công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối mẫu gioăng nắp đậy bồn xe mooc xi măng rời, qua thời gian sử dụng không thể tránh khỏi phần gioăng cao su trên nắp đậy lâu ngày do yếu tố thời tiết, trong quá trình sử dụng bị rách, mủn, hỏng dẫn đến không còn bịt kín được nắp đậy. Chính vì những điều đó công ty chúng tôi đã phân phối ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Dưới đây là một số hình ảnh về gioăng nắp đậy bồn xe mooc tại công ty chúng tôi.

gioăng nắp bồn mooc xi rời

gioăng bồn xi

nơi bán gioăng nắp bồn

Ngoài mẫu gioăng nắp bồn trên thì công ty chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng thay thế sửa chữa cho mooc xi măng như: động cơ lai, máy nén khí tổng thành, ống xả xi măng, van cánh bướm, van khóa bi, ống màng rung, ....vv.

Các sản phẩm phụ tùng được công ty chúng tôi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn đầu ra nhà máy sản xuất tại TRUNG QUỐC với chính sách bảo hành của nhà máy phù hợp với từng sản phẩm. Với châm ngôn của công ty " hợp tác - bên vững - phát triển". Uy tín tạo nên thương hiệu.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)